Hotline : 098.5715.666

thiết kế nội thất nhà cho nhà có trẻ nhỏ

Lựa chọn thiết kế nội thất cho ngôi nhà có trẻ nhỏ

Đối với những ngôi nhà có trẻ nhỏ , không chỉ việc thiết kế mà việc lựa chọn nội thất cũng cần hết sức khéo léo và tinh tế . Vậy lựa nội thất như thế nào để tạo ra một không gian ấm cúng và thân thiện với các bé .Mời các bạn cùng dọc bài viết dưới  đây .

Chọn nội thất dễ nâng chỉnh

Đối với những căn nhà có trẻ nhỏ việc lựa chọn nội thất nếu không tinh tế thì sẽ không phát huy hết công năng  của chúng . Với sự phát triển của trẻ, những đồ dùng nội thất đặc biệt là bàn và ghế cần được đầu tư kỹ lưỡng. Những chiếc ghế xoay có thể tùy chỉnh độ cao sẽ giúp bé dễ dàng sử dụng, hạn chế những tác động tiêu cực đối với khung xương chưa hoàn toàn phát triển của bé. Đây cũng là điều mà cha mẹ cần hết sức lưu ý khi chọn mua những món đồ nội thất quá cao so với bé .

thiết kế nội thất nhà cho nhà có trẻ nhỏ

Lựa chọn màu sắc tươi sáng

Màu sắc tươi sáng là mẫu số chung trong phòng ngủ của trẻ. Hãy  lựa chọn một chiếc áo khoác  rực rỡ cho chiếc giường tầng của các bé trai. Sự kết hợp giữa sắc đỏ sôi động và họa tiết sọc xanh khỏe khoắn đã tạo nên một góc nghỉ ngơi hấp dẫn và thích thú cho trẻ. Một ngăn kéo ẩn bên dưới giường lưu trữ một chiếc giường đẩy bằng bánh xe, cung cấp không gian ngủ thêm cho nhà có nhiều trẻ nhỏ .

thiết kế nội thất nhà cho nhà có trẻ nhỏ

=>> Giường tầng cho bé mọi lứa tuổi

Một không gian nội thất nhỏ nhắn , rộng rãi

Và trên hết dù bạn có lựa chọn bố trí hay mua nội thất như thế nào  thì bạn cũng nên tạo ra một khoảng  không gian  rộng rãi để cho bé có thể thỏa thích vui đùa . Vào những ngày mưa hay trưa nắng, việc giữ bé ở yên trong nhà là cần thiết. Vì vậy đừng tiếc công sức đầu tư và sắp xếp một không gian hành lang rộng rãi, trơn láng và ít góc cạnh cho những cuộc đua nho nhỏ trong nhà. Hành lang này có thể dẫn đến phòng ăn hoặc một không gian khác cho bé thoải mái “sáng tác” nghệ thuật và chơi đùa thỏa thích. mẹ nhé !thiết kế nội thất nhà cho nhà có trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ thường rất hiếu động, chính vì thế bạn sẽ không thể nào cấm cản hay kiểm soát được việc bé leo trèo hay sử dụng các món đồ nội thất trong nhà . Vì vậy cha mẹ hãy biết lựa chọn và mua sắm những món đồ nội thất phù hợp để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *