Hotline : 098.5715.666

thiết kế nội thất không gian nhà hàng

Điểm mặt 10 phong cách thiết kế nội thất giúp níu chân thực khách

Hiện nay , nhà hàng khách sạn là nơi thường xuyên lui tới của các vị thực khách để thưởng thức những món ăn từ các vùng miền khác nhau . Nhưng có thể thấy số lượng các nhà hàng ngày càng mọc lên như nấm và để tạo  được chỗ đứng vững chắc trên thị trường thì nội thất thiết kế nhà hàng  là điều mà các chủ đầu tư nên quan tâm.  Cùng GSC Việt Nam điểm mặt 10 phong cách thiết kế nội thất  giúp níu chân thực khách  của bạn nhé !

1. Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách đồng quê

Nếu khách hàng mà bạn hướng tới là những người có tuổi hay trung niên thì phong cách thiết kế nội thất đồng quê rất phù hợp với khách hàng mục tiêu của bạn.Thiết kế nhà hàng khách sạn phong cách đồng quê sử dụng như mây tre, nứa, gỗ, cùng với đó là những cây xanh tươi mát giúp cho khách hàng đến đây không chỉ đến thưởng thức những món ăn mà còn giúp họ thư giãn tuyệt vời.  Trong phong  cách thiết kế này thì ính thẩm mỹ và thiết kế độc đáo cùng chất lượng ẩm thực luôn được chủ đầu tư chú trọng.

thiết kế nội thất không gian nhà hàng

thiết kế nội thất không gian nhà hàng

2. Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách hiện đại

Nếu đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới là những người trẻ tuổi thì hãy thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách hiện đại nhé . Với phong cách thiết kế nhà hàng khách sạn hiện đại cần chú ý lựa chọn màu sắc tươi sáng, trẻ trung và đồ nội thất được bày trí đơn giản, không rườm rà, thể hiện được sự tinh tế và tiện nghi trong thiết kế.

=>> Nội thất công nghiệp 2018

thiết kế nội thất không gian nhà hàng
Một nhà hàng khách sạn đẹp là đảm bảo yếu tố: bàn ghế ăn đẹp, kiểu dáng sang trọng, cách bố trí nội thất hài hòa đảm bảo công năng sử dụng và tạo được nét riêng, ấn tượng thể hiện sự sang trọng, tạo cảm giác dễ chịu, yên bình, để lại ấn tượng mạnh trong lòng mọi thực khách khi lần đầu đặt chân tới đây và mong muốn quay lại lần sau. Điểm mặt 10 phong cách thiết kế nội thất giúp níu chân thực khách

3. Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách  cổ  điển ạo nên vẻ hoài niệm nhuốm màu thời gian, không gian sang trọng, quý tộc. Ở phong cách này , màu sắc kết hợp cùng các đồ nội thất được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ đừng chạm trổ đường nét,….

 Điểm mặt 10 phong cách thiết kế nội thất giúp níu chân thực khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *