Hotline : 098.5715.666

Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI ?


Vinhtuong.com.vn là website giới thiệu tất cả các sản phẩm tường và vách ngăn thạch cao từ các nhà sản xuất thạch cao uy tín,  . Tất cả các sản phẩm thạch cao và phụ kiện do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo đủ tiêu chí : Chính hãng, chất lượng tốt nhất, mẫu mã độc và lạ, giá cả phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh các sản phẩm trần thạch cao, tấm thạch cao, vách ngăn thạch cao, công ty chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thi công nội thất, thiết kế nội thất chất lượng cao theo yêu cầu của quý khách hàng.

SỨ MẠNG


Với hơn 10 năm gắn bó với thị trường kinh doanh nội thất tại Việt Nam, chúng tôi nhận ra rằng sứ mạng của mình là mang đến một luồng gió mới trong phong cách thiết kế nội thất nhà ở, hội trường mang lại sự mới lạ, độc đáo, sang trọng cho không gian sống, làm việc hay giải trí của quý khách. Chính vì lý do đó, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, hội nhập với thế giới với mong muốn đem đến những giá trị đích thực mà khách hàng xứng đáng được hưởng.  Với niềm tin đó, những sản phẩm do Vinhtuong.com.vn cung cấp luôn đảm bảo là sản phẩm mới nhất, chất lượng tốt nhất sau khi đến tay khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


–         Sáng tạo là sự sống

–         Tập trung vào khách hàng và gia tăng giá trị cho khách hàng

–         Luôn làm việc với tâm thế của người dẫn đầu

–         Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

NIỀM TIN CỦA CHÚNG TÔI


Thước đo sự thành công của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ. Vì không ai khác, chúng tôi ý thức được rằng chính khách hàng sẽ đánh giá chất lượng những gì mà chúng tôi đem lại, là nguồn động viên, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Với sự đầu tư kĩ càng từ khâu tư vấn, cung cấp sản phẩm đến giai đoạn sau bán hàng, chúng tôi có niềm tin vững chắc rằng mình sẽ đạt được sự tin tưởng, kỳ vọng của quý khách hàng.